Sửa tủ lạnh

Qúy khách đang cần tìm trung tâm chuyên sửa tủ tại tại nhà ở Hà Nội đẻ sửa chiếc tủ lạnh của gia đình hoặc cơ quan? Hãy gọi cho trung tâm của chúng tôi theo số điện thoại 0466637452 – 0997 332 337 để có dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất. Phục vụ 24/24 kể cả các ngày nghỉ lễ.

Trung tâm chúng tôi thấu hiểu những băn khoăn của người dân về chất lượng của dịch vụ, thời gian sửa chữa cũng như chi phí của dịch vụ vì thế trung tâm của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể sửa chiếc tủ lạnh của mình ngay tại nhà sau khi bạn gọi đến số 0466637452 – 0997 332 337 mà không cần phải đem đến trung tâm để bạn không phải vận chuyển nhưng chi phí lại ngang bằng tất cả các trung tâm cần bạn vận chuyển chiếc tủ lạnh đến. Bên cạnh đó, những linh kiện mà bạn cần thay thế để chiếc tủ lạnh hoạt động tốt hơn sẽ luôn được bảo hành theo hãng. Chính bởi dịch vụ tốt mà chi phí hợp lý nên trung tâm chúng tôi luôn được người dân ở thủ đô tin tưởng và giao trách nhiệm cho chúng tôi trong nhiều năm qua và chúng tôi tin rằng nếu bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi một lần thì bạn sẽ không muốn sử dụng dịch vụ của bất kỳ trung tâm nào nữa.

sua-tu-lanh-tai-ha-noi

Sửa tủ lạnh ở tại Hà Nội

Khi tủ lạnh gặp những vấn đề gì thì bạn cần phải sửa?

=> Chiếc tủ lạnh không vào điện.

=> Chiếc tủ lạnh không làm được đá.

=> Quạt của chiếc tủ lạnh không chạy

=> Tủ lạnh chạy không ngắt

=> Bị đóng tuyết trong tủ

Các hãng tủ lạnh hiện nay mà trung tâm chúng tôi chuyên sửa: tủ lạnh Hitachi, tủ lạnh Toshiba, tủ lạnh LG, tủ lạnh Panasonic, tủ lạnh Sanyo, tủ lạnh Mitsubishi, tủ lạnh Electrolux, tủ lạnh Funiki, tủ lạnh Sharp, tủ lạnh DAEWOO…..

Quy trình sửa tủ lạnh của trung tâm chúng tôi

=> Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

=> Cử nhân viên kỹ thuật đến tận nhà hoặc cơ quan của khách hàng để kiểm tra

=> Báo cáo với khách hàng về tình trạng của chiếc tủ lạnh

=> Tiến hành sửa chữa nếu khách hàng đồng ý với mức giá mà nhân viên kỹ thuật đưa ra.

=> Kiểm tra chi tiết lại sau khi tiến hành sửa chữa xong và báo cáo với khách hàng  và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng hợp lý nhất để chiếc tủ lạnh được bền nhất. Sau đó viết giấy thanh toán.

Tại sao bạn nên lựa chọn trung tâm chúng tôi để sử dụng dịch vụ? đó là vì:

=> Trung tâm có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong nghề và luôn nhiệt tình trong công việc sẽ giúp bạn xử lý những căn bệnh khó một cách triệt để.

=> Trung tâm sẽ thay thế cho bạn các linh kiện chính hãng và bảo hành theo hãng.

=> Làm việc tất cả cac ngày nghỉ lễ vì thế bất cứ khi nào bạn cần, trung tâm chúng tôi cũng sẽ giúp bạn sửa chữa ngay lập tức sau khi bạn liên hệ.

=> Chi phí dịch vụ thấp hơn các trung tâm khác. Bạn có thể tham khảo trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Vì thế quý khách hãy gọi cho trung tâm của chúng tôi khi có nhu cầu sửa tủ lạnh tại Hà Nội để có dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất!

Sửa tủ lạnh
5 (100%) 25 votes