Sửa máy hút ẩm

Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy hút ẩm tại Hà Nội. Hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0997332337 để được tư vấn cũng như nhanh chóng khắc phục những sự cố của chiếc hút ẩm mà bạn đang gặp phải

Trước khi quyết định lựa chọn và sử dụng máy hút ẩm, bạn cần biết máy hút ẩm là gì và có những loại máy hút ẩm nào. Máy hút ẩm là loại thiết bị có tác dụng làm giảm độ ẩm của không khí trong một phạm vi nhất định nào đó. Có hai loại máy hút ẩm phổ biến trên thị trường hiện nay.

  • Máy hút ẩm bằng Rotor hút ẩm

Máy hút ẩm bằng Rotor được tạo bởi các bánh rotor hút ẩm, chế tạo bởi các tấm phẳng được xếp xen kẽ và gấp nếp với nhau, kèm theo chất làm khô, phổ biến là silica gel. Kết cấu của thiết bị nhằm lựa chọn các kênh không khí dọc trục chạy song song với số lượng lớn, không khí sẽ đươc làm khô khi lưu thông qua đây. Máy hút ấm Rotor có công suất hút ẩm nhỏ, thường từ 10 lít/ngày đến 50 lít/ ngày. Lợi thế của dòng máy này là độ chính xác cao, được sử dụng nhiều nhất cho phòng thí nghiệm hoặc các yêu cầu đòi hỏi chính xác cao.

sua-may-hut-am

  • Máy hút ẩm dạng ngưng tụ

Đây là dòng máy hút ẩm dựa trên nguyên lý làm lạnh và ngưng tụ nước, có thể hiểu nguyên lý hoạt động của nó tương tự như một chiếc điều hòa. Máy hút ẩm sẽ hút hơi ẩm trong không khí, sau đó đưa qua một hệ thống làm lạnh nhằm ngưng tụ thành nước. Điểm khác biệt của máy hút ẩm dạng ngưng tụ so với một chiếc máy làm lạnh đó chính là một chiếc máy thổi hơi lạnh ra, và một chiếc máy hút hơi lạnh vào. Phần nước sau khi được ngưng tụ sẽ được thoát ra ngoài. Công suất phổ biến của dòng máy này thường từ 10 lít/ngày và có thể lên tới 500 lít/ngày.

  • Máy hút ẩm sử dụng màng lọc Ion

Dòng máy hút ẩm sử dụng màng lọc Ion tách phân tử nước trong không khí thành các nguyên tử Oxy và nguyên tử Hidro. Sau đó các nguyên tử Oxy sẽ được liên kết với nhau tạo thành phân tử Oxy và đưa ra ngoài không khí. Còn nguyên tử Hidro sẽ được kết hợp với nguyên tử Oxy tạo thành phân tử nước. Ưu điểm của dòng sản phẩm này là giảm độ ẩm của không khí và tăng lượng Oxy có trong không gian. Cơ chế này còn giúp các nhà sản xuất tạo ra máy làm ẩm không khí, ứng dụng khá nhiều trong thực tế.

Khi sử dụng máy hút ẩm có thể gặp những sự cố sau đây:

  • Máy hút ẩm không hoạt động dù đã được cắm điện và nhận điện từ nguồn
  • Máy hút ẩm không hút được ẩm hoặc kém hút, hiệu quả hút ẩm không cao
  • Máy hút ẩm kêu to gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và sự thoải mái của gia đình
  • Máy hút ẩm bị rò nước do hệ thống thoát nước có vấn đề

Và các lỗi khác từ dễ đến khó.

Nắm được kiến thức về máy hút ẩm sẽ giúp người sử dụng bảo dưỡng máy hút ẩm tốt hơn. Khi sử dụng thiết bị gặp sự cố về máy móc, bạn nên tìm thợ sửa chữa và bảo hành máy hút ẩm tại Hà Nội để có thể giải quyết vấn đề. Không nên tự mình tìm tòi, vì thiếu chuyên môn, máy hút ẩm có thể bị bạn làm hỏng.

sua-may-hut-am-tai-ha-noi

Quy trình sửa tủ lạnh của trung tâm chúng tôi

=> Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

=> Cử nhân viên kỹ thuật đến tận nhà hoặc cơ quan của khách hàng để kiểm tra

=> Báo cáo với khách hàng về tình trạng của chiếc máy hút ẩm

=> Tiến hành sửa chữa nếu khách hàng đồng ý với mức giá mà nhân viên kỹ thuật đưa ra.

=> Kiểm tra chi tiết lại sau khi tiến hành sửa chữa xong và báo cáo với khách hàng  và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng hợp lý nhất để chiếc tủ lạnh được bền nhất. Sau đó viết giấy thanh toán.

Tại sao bạn nên lựa chọn trung tâm chúng tôi để sử dụng dịch vụ? đó là vì:

=> Trung tâm có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong nghề và luôn nhiệt tình trong công việc sẽ giúp bạn xử lý những căn bệnh khó một cách triệt để.

=> Làm việc tất cả cac ngày nghỉ lễ vì thế bất cứ khi nào bạn cần, trung tâm chúng tôi cũng sẽ giúp bạn sửa chữa ngay lập tức sau khi bạn liên hệ.

=> Trung tâm sẽ thay thế cho bạn các linh kiện chính hãng và bảo hành theo hãng.

=> Chi phí dịch vụ thấp hơn các trung tâm khác. Bạn có thể tham khảo trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hãy gọi cho trung tâm chuyên sửa chữa máy hút ẩm của chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất với mức giá thấp nhất nhé.

 

Sửa máy hút ẩm
4.97 (99.31%) 29 votes